Tải Adobe Premiere Pro 2022 Full Bản Chuẩn Mới Nhất

Download Adobe Premiere Pro 2022 Full HTDIGI

Adobe Premiere Pro 2022 là bản cập nhật quan trọng nhất cho ứng dụng Premiere ít nhất là từ năm 2007. Với các tính năng và thay đổi mới, nó đã được cập nhật, cải tiến và nói chung là tốt hơn trước. Phiên bản mới là tất cả mọi thứ được hứa hẹn khi ra mắt và hơn thế nữa: nó dễ sử dụng hơn rất nhiều, tải nhanh hơn rất nhiều, một số khía cạnh của chỉnh sửa âm thanh và video cũng đã được cải thiện. Adobe Premiere Pro 2022 là một đề xuất dễ dàng cho bất kỳ ai đang tìm kiếm một giải pháp thay thế cho phần mềm chỉnh sửa hiện tại của họ hoặc những ai muốn thứ gì đó tốt hơn những gì họ có bây giờ.

Cuối cùng! Khi chúng tôi muốn có một sự thay đổi nghiêm trọng trong hệ thống rạp hát gia đình của mình vào mùa hè này, tôi đã mua hai TV MediaSmart mà không do dự vì các thông số kỹ thuật chất lượng cao mà họ cung cấp. Máy chủ DLNA không dây được tích hợp trong cả hai giúp dễ dàng xem tất cả các tệp của chúng tôi từ một thiết bị và thành thật mà nói, những chiếc TV này đáng giá từng xu mà tôi đã chi cho chúng. Thật vui khi thấy rằng công nghệ này đang phát triển trên các lĩnh vực khác của công nghệ gia đình.

Theo một số nguồn tin, các máy chủ MediaSmart được trang bị cùng một chip codec video được sử dụng trong nhiều đầu phát Blu-ray độc lập. Đây rõ ràng là một vấn đề khá lớn đối với những người có thư viện ảnh và video lớn trên máy tính của họ và muốn có một phương tiện đơn giản để phát chúng trên TV của họ. Thực sự thì từng chút một cũng có ích vì dù cố gắng đến mấy cũng không thể tránh khỏi sự trì hoãn khi sắp xếp các tệp của mình.

ADOBE PREMIERE PRO 2022 CÓ GÌ MỚI?

  • Công cụ chỉnh sửa và cộng tác
  • Quy trình chỉnh sửa “thời gian thực” mới
  • Trình tạo máy ảnh 3D dễ dàng, sử dụng trình kết xuất Mental Ray của CS6
  • Cải thiện khả năng trộn âm thanh, trộn nhiều bản nhạc cùng một lúc.
  • Các công cụ giảm tiếng ồn bao gồm giảm tiếng ồn bằng cách so sánh hai video.
  • Các công cụ âm thanh được cập nhật với khả năng làm mịn độ lợi clip tự động (tương tự như bù âm lượng tự động) cũng như điều khiển âm lượng nội tuyến.
  • Cập nhật các tính năng chỉnh sửa âm thanh bao gồm các hiệu ứng mới như hồi âm “tứ âm” và “keo âm thanh” cho các hiệu ứng âm thanh nổi như điệp khúc và gấp khúc. Hơn nữa, có rất nhiều tính năng chỉnh sửa màu sắc mới và hơn thế nữa. Danh sách đầy đủ các thay đổi có thể được tìm thấy ở đây.

TẢI VÀ CÀI ĐẶT ADOBE PREMIERE PRO 2022 LINK TỐC ĐỘ CAO

Link tải tốc độ cao nhất Google Drive

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT ADOBE PREMIERE PRO 2022 FULL VĨNH VIỄN

Đây là bạn đã kích hoạt sẵn, cài xong là dùng vĩnh viễn nhé.

Sau khi tải về, bạn hãy giải nén file ra

Download Adobe Premiere Pro 2022 Full HTDIGI

Chạy file Set-up để cài đặt

Download Adobe Premiere Pro 2022 Full HTDIGI

Bấm Continue để tiến hành cài đặt

Download Adobe Premiere Pro 2022 Full HTDIGI

Chờ phần mềm được cài đặt xong

Download Adobe Premiere Pro 2022 Full HTDIGI

Sau khi cài đặt xong, bấm Close để thoát

Download Adobe Premiere Pro 2022 Full HTDIGI

Vậy là bạn đã có thể sử dụng Adobe Premiere 2022 rồi, đây là bản kích hoạt sẵn bản quyền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *